Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ tư - 12/08/2015 04:15
Tối 10-8, tại thôn Phú Túc, UBND xã Hòa Phú huyện Hòa Vang tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2015).
Xác định đây là một trong những nhiệm vụ công tác trọng tâm, có tác dụng tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân trong xã về truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói chung, lực lượng Công an xã nói riêng trong suốt chặng đường 70 năm, xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại thôn Phú Túc xã Hòa Phú đã thu hút hơn 112 hộ đồng bào cơtu thôn Phú Túc và 300 người dân trên địa bàn xã đến tham dự. Tại buổi lễ này, các đội nghiệp vụ của công an huyện Hòa Vang đã tổ chức tuyên truyền pháp luật theo hình thức bà con giơ tay chọn câu hỏi và  trả lời, trả lời đúng sẽ được nhận một phần quà tặng của Công an Huyện. Đây là một cách tuyên truyền mới đã tạo cho buổi sinh hoạt, tuyên truyền pháp luật thêm phần sôi nỗi và có hiệu quả.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí  Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó giám đốc Công an CATPĐN, các đồng chí là trường phòng PC64, PV28 Công an CATPĐN, đồng chí  Đại tá Nguyễn Văn Tăng - Trưởng công an huyện, Đồng chí Lê Văn Hùng Vương, Trưởng ban tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Thị Hiệp, chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó giám đốc Công an CATPĐN
trào quà cho đội trưởng, đội phó dân phòng thôn Phú Túc


Bà Nguyễn Thị Hiệp,  Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang
và Đại tá Nguyễn Văn Tăng - trưởng công an huyện trào quà cho các hộ dân thôn Phú Túc 

Bà con nhân dân thôn Phú Túc và xã Hòa Phú đến tham dự buổi lễ kỷ niệm

Tiết mục văn nghệ của các bạn đoàn viên thôn Hòa Hải
 

Tác giả bài viết: TCT

Nguồn tin: Công an xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile