Chủ tịch UBND xã Hòa Phú trao giấy khai sinh tận nhà cho người dân.

Thứ sáu - 21/10/2016 03:18
Chủ tịch UBND xã Hòa Phú trao giấy khai sinh tận nhà cho người dân.

Thực hiện Quyết định số 5819/QĐ-UBND ngày 29 tháng 8 năm 2016 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc triển khai thí điểm trao giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế và sổ hộ khẩu tại gia đình trẻ em trên địa bàn thành phố.
Sáng ngày 21/10, UBND xã Hòa Phú tổ chức trao kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo mô hình "3 trong 1" cho hộ gia đình ông Lê Văn Nam, thường trú tại thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú. Ngoài trao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, thẻ BHYT, lãnh đạo địa phương còn trao cho gia đình một bó hoa, thiệp chúc mừng gia đình có thêm thành viên mới và số tiền 200.000 đồng.
Chủ tịch UBND xã Hòa Phú Nguyễn Tân trao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu và thẻ BHYT tận nhà cho người dân

Việc trao tận nhà giấy khai sinh, thẻ Bảo hiểm y tế, hộ khẩu tận nhà cho người dân là một nhiệm vụ đổi mới trong việc nâng cao chất lượng công tác CCHC của địa phương, thể hiện chính quyền thân thiện và vì nhân dân phục vụ