UBND xã Hòa Phú khai trương mô hình một cửa điện tử

Thứ năm - 22/10/2015 09:22
Sáng 22-10, UBND xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang tổ chức lễ khai trương mô hình “Một cửa điện tử”.

Sau hơn 1 tháng triển khai thi công với 2 hạng mục chính là đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ thông tin, mô hình “Một cửa điện tử” tại xã Hòa Phú có mức đầu tư kinh phí hơn 210 triệu đồng được đưa vào sử dụng. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính của xã và đặc biệt từng bước hiện đại hóa nền hành chính theo hướng chính quyền điện tử, đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng trong công tác tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho công dân và tổ chức, ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý nhà nước tại địa phương, giúp người dân thoải mái, thuận tiện hơn khi đến giao dịch.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cắt băng khai trương mô hình "Một cửa điện tử" tại UBND xã Hòa Phú

Lãnh đạo Phòng Nội vụ và lãnh đạo UBND xã tham quan mô hình một cửa

Tác giả bài viết: TC Thảo