Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng trao tiền sửa chữa nhà cho người có công xã Hòa Phú

Thứ sáu - 01/04/2016 00:06
Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng về việc triển khai chính sách hỗ trợ sửa chữa nhà, xây mới nhà cho người có công cách mạng năm 2016 trên địa bàn thành phố.
Các hộ gia đình nhận tiền của Bộ chỉ hy quân sự thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày ngày 31 tháng 3 năm 2016 tại UBND xã Hòa Phú, Bộ chỉ huy quân sự (BCHQS), Sở Lao động - Thương binh xã hội thành phố Đà Nẵng; Phòng Lao động - Thương binh xã hội, Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Vang và UBND xã Hòa Phú đã tiến hành trao số tiền 200 triệu đồng cho 10 hộ gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đồng chí Đại tá Tô Năm – Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự thành phố phát biểu

Phát biểu tại buổi trao tiền đồng chí Đại tá Tô Năm – Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự thành phố nhấn mạnh: Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân, chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các gia đình chính sách của địa phương, giúp đỡ cho các gia đình có thêm điều kiện để sửa chữa lại ngôi nhà của mình trước mùa mưa bảo năm 2016.