Công an thành phố Đà Nẵng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và tuần tra theo Quyết định 8394.

Thứ sáu - 01/04/2016 17:07
Sáng ngày 31-3, trong chương trình làm việc của Giám đốc công an thành phố Đà Nẵng, đoàn kiểm tra, giám sát do Đại tá Lê Quốc Dân – Phó giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và công tác tuần tra theo Quyết định 8394 tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Đồng chí Lê Văn Minh - Trưởng Công an xã báo cáo tình hình chuẩn bị bầu cử và tuần tra theo QĐ 8394

Làm việc tại xã Hòa Phú, đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo một số vấn đề về công tác lãnh đạo, chỉ đạo bầu cử; tình hình tuần tra theo Quyết định 8394 của địa phương. đồng chí Lê Văn Minh - trưởng Công an xã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cho công tác bầu cử, việc lập danh sách cử tri, lập kế hoạch bảo vệ bầu cử và thành lập các đội tuần tra theo Quyết định 8394 của thành phố.
 Thượng tá Đặng Quang Chưa – Phó trưởng Công an huyện Hòa Vang kiểm tra dụng cụ trang bị cho lực lượng tuần tra 8394 tại xã.

Đại tá Lê Quốc Dân - Phó GĐ Công TP phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra

Thay mặt đoàn, Đại tá Lê Quốc Dân đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ của xã Hòa Phú trong công tác chuẩn bị bầu cử và triển khai lực lượng tuần tra theo Quyết định 8394. Địa phương đã thực hiện rất tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” trong thời gian qua, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, trong thời gian đến địa phương cần tiếp tục chỉ đạo công an xã có kế hoạch cụ thể, phải tiến hành họp, triển khai phối hợp các lực lượng tuần tra đảm bảo tốt nhất cho công tác chuẩn bị từ nay cho đến ngày bầu cử và sau bầu cử. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuần tra theo Quyết định 8394 góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địan xã cũng như thành phố Đà Nẵng.

Nguồn tin: Công an xã