Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Đại biểu HĐND Thành phố, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND thành phố và HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 25/08/2016 04:00
Sáng 25/8, tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, tổ HĐND huyện Khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các ông, bà Trần Văn Trường – Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Minh Chức - Chủ tịch Hội CCB Thành phố, cùng các đại biểu HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Nam Dũng cùng với 156 cử tri xã Hòa Phú tham dự.
Sau khi nghe đại biểu HĐND 2 cấp thành phố, huyện thông báo kết quả nội dung kỳ họp thứ hai đánh giá tình hình phát triển KTXH của thành phố, của huyện 6 tháng đầu năm, kết quả bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND Thành phố và huyện, những vấn đề quan trọng khác, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri xã Hòa Phú tại buổi tiếp xúc làn trước. Cử tri xã Hòa Phú bày tỏ sự hài lòng với các vấn đề nêu ra đã được giải quyết và kỳ vọng trong nhiệm kỳ này, các đại biểu HĐND các cấp với tư duy đổi mới, có tinh thần trách nhiệm cao, mong rằng các đại biểu sẽ làm tròn trách nhiệm của mình chăm lo tốt hơn cho nhân dân.
 
Cử tri xã Hòa Phú phát biểu ý kiến.
 
 
Tiếp đó, cử tri xã Hòa Phú cũng nêu nhiều ý kiến tâm huyết đề cập đến nhiều vấn đề mang tính bức xúc hiện nay. Cụ thể như: Quy hoạch mỏ đất sét tại Bàu Tong, đường giao thông nông thôn xuông cấp, đền bù cây cối hoa màu giải phóng mặt bằng làm đường giao thông, ô nhiễm môi trường do chăn nuôi, sạt lỡ ven sông Lỗ Đông, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân, nạo vét đập Hố cau để phục vụ nước tưới cho nhân dân…
Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Trường đã giải trình một số ý kiến của cử tri, đồng thời thông tin, làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri nêu như, thành phố đã đầu tư về Hòa Phú nguồn kinh phí lớn để làm đường, đem lại nhiều lợi ích cho người dân, vì vậy nhân dân phải ủng hộ và cùng với nhà nước để sớm hoàn thành tuyến đường đưa vào sử dụng. Chỉ đạo các ngành có liên quan và UBND xã Hòa Phú xem xét các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri để giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 
Bí thư Huyện ủy Trần Văn Trường trả lời ý kiến của cử tri.
 

Tác giả bài viết: Công Thảo

Nguồn tin: HĐND xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile