Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Đại biểu HĐND huyện Hòa Vang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 27/12/2017 21:53
Sáng ngày 27/12, tại UBND xã Hòa Phú, đại biểu HĐND huyện Hòa Vang đã có có buổi tiếp xúc với cử tri khu vực Hòa Phú – Hòa Khương sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.
 Dự buổi tiếp xúc có các ông bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại khu vực Hòa Phú – Hòa Khương; đồng chí Trần Văn Trường – Thành ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- Đại biểu khu vực Hòa Phú- Hòa Khương đã  về tham dự cùng đoàn đại biểu huyện; Lãnh đạo các phòng ban ngành, đoàn thể thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng đông đảo các ông bà đại biểu cử tri 2 xã Hòa Phú – Hòa Khương.

           Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 cũng như trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp.

 

Ông Nguyễn Văn Vân - Đại biểu HĐND huyện báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 5.

          Cũng tại buổi tiếp xúc đã có 11 ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 xã. Các ý kiến của cử tri bày tỏ sự phấn khởi và thống nhất cao với kết quả Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện, khóa X, ghi nhận các đại biểu HĐND huyện đã phát huy vai trò đại diện ý chí nguyện vọng của cử tri, góp phần cho thành công của kỳ họp. Các ý kiến kiến nghị của cử tri chủ yếu tập trung vào các vấn đề đang được nhân dân quan tâm đó là: quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng nông thôn mới, xem xét giải quyết các chế độ chính sách, vấn đề thu gom rác thải sinh hoạt…

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị.

    Thay mặt cho tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Trường – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của địa phương và chuyển đến các ban, ngành huyện xem xét, giải quyết theo đúng quy định./.

Tác giả bài viết: Bích Vân

Nguồn tin: UBMTTQVN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile