Đảng bộ xã Hòa Phú tổng kết nhiệm vụ năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Thứ năm - 15/12/2016 10:56
Sáng ngày 14/12/2016 Đảng bộ xã Hòa Phú đã tổ chức tổng kết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tăng – TVHU, Trưởng Công an huyện, các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng. Lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ các thôn.
Năm 2016, Đảng bộ xã Hòa Phú đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được kết quả khá toàn diện. Đã có 11/11 chỉ tiêu chủ yếu đề ra đều hoàn thành vượt kế hoạch. Kinh tế tiếp tục phát triển theo hướng vững chắc. Thu nhập bình quân đầu người đạt 28,4 triệu đồng/người/năm. Tổng sản lượng lương thực đạt 1106 tấn, đạt 100% kế hoạch. Tình hình chăn nuôi tiếp tục phát triển ổn định. Thương mại - Du lịch và xây dựng cơ bản có nhiều chuyển biến tốt và khá sôi động. Năm 2016 tổng giá trị đầu tư xây dựng cơ bản đạt 19,1 tỷ đồng, tổng lượt khách đến tham quan vui chơi tại các khu du lịch rên địa bàn xã đạt 190.000 lượt khách. Thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới đạt nhiều kết quả tốt; các hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT được duy trì và có nhiều hoạt động phong phú. Quốc phòng, an ninh được giữ vững và ổn đinh.

Trong công tác phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên được thực hiện đúng quy định. Năm 2016 có 8 Chi bộ đạt TSVM, chiếm tỷ lệ 50%; 7 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có chi bộ yếu kém. Hội nghị đã thống nhất cao với kết quả đạt được trong năm 2016, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm 2017 đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: VP Đảng ủy xã