Hòa Phú tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện chủ đề “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và Thành phố 4 an”

Thứ năm - 02/03/2017 21:53
Sáng 03/3, UBND xã Hòa Phú tổ chức Lễ phát động ra quân thực Chủ đề năm 2017 của huyện Hòa Vang: “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và Thành phố 4 an” cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, và nhân dân trên đị bàn toàn xã. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo phòng Nội vụ, Y tế, Văn phòng UBND huyện và Công an huyện Hòa Vang.
Năm 2017, Hòa Phú đặt mục tiêu thực hiện hiệu quả chương trình “thành phố 4 an” và  chủ đề của huyện về thực hiện “Năm năm nông nghiệp, kỷ cường hành chính và thành phó 4 an”. UBND xã tổ chức buổi lễ phát động nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã nắm rõ mục tiêu của chương trình “thành phố 4 an”. Qua đó, UBND xã đặt mục tiêu về an tòan giao thông, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp sạch, đầu tư 01ha rau an toàn công nghệ cao tại thôn Đông Lâm, kêu gọi các tổ chức cá nhân chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, hộ đặc biệt nghèo có cuộc sống ổn định. Thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu quả làm việc của cán bộ công chức. Đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực thi nhiệm vụ và giao tiếp giải quyết công việc của tổ chức, công dân. Tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới, xây dựng hiệu quả mô hình “Thôn kiểu mẫu nông thôn mới”; tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, phát huy vai trò quản lý, điều hành của chính quyền và sự phối hợp của Mặt trận – đoàn thể, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng và thực hiện tốt Đề án “Thành phố 4 an”. Trong đó, chú trọng công tác tuần tra, kiểm soát phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông; 100% cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.  Năm 2017 tổ chức tập huấn, tuyên truyền cho các hộ kinh doanh tại chợ Hòa Phú nhận thức đầy đủ về an toàn thực phẩm.
Chủ tịch UBND xã trao Bản cam kết thực hiện Chủ đề năm 2017 cho các ngành, mặt trận-đoàn thể và Ban nhân dân các thôn

Đồng chí Đặng Huynh - Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Tân - Chủ tịch UBND xã  trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo.

Phó chủ tịch UBND xã - Nguyễn Thị Lý trao quà cho học sinh nghèo

Tại buổi lễ, UBND xã Hòa Phú trao phương tiện sinh kế cho 02 hộ nghèo trị giá 14 triệu đồng, trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức cho 10 trưởng thôn ký cam kết thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2017 của huyện “ Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an”. Sau buổi lễ các lực lượng và đoàn thanh niên tổ chức diểu hành tuyên truyền thực hiện chương trình " Thành phố a an"  trên địan bàn xã.

Nguồn tin: VP UBND