Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Hội cựu chiến binh - Đoàn thanh niên Hòa Phú tổ chức lễ dâng hương, học tập và nêu gương liệt sĩ

Thứ ba - 12/08/2014 05:37
Hội cựu chiến binh -  Đoàn thanh niên Hòa Phú tổ chức lễ dâng hương, học tập và nêu gương liệt sĩ

Hội cựu chiến binh - Đoàn thanh niên Hòa Phú tổ chức lễ dâng hương, học tập và nêu gương liệt sĩ

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa 3 đơn vị, tối ngày 09 /8/2014 (nhằm ngày 14 tháng 7 năm canh ngọ), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ¬- Hội CCB và Ban VH-TTXH xã Hòa Phú tổ chức lễ dâng hương, nêu gương các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã.
 Tham dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo Hội CCB Huyện, Huyện Đoàn, lãnh đạo xã Hòa Phú và hơn 110 hội viên CCB, Đoàn viên thanh niên, cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
 
Ông Trương Văn Sanh, chủ tịch Hội CCB xã kể chuyện về tinh thần chiến đấu ngoan cường, chiến công hiển hách và sự hy sinh cao cả anh dũng của liệt sĩ Trương Nhị và nhiều trận đánh do ông chỉ huy tại xã Hòa Phú. Tinh thần chiến đấu anh dũng, kiên cường của đ/c Trương Nhị đã làm cho quân địch bao phen khiếp vía.


Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và thân nhân gia đình liệt sĩ Trương Nhị tham gia buổi dâng hương.

Việc nêu gương các anh hùng liệt sĩ do Đoàn thanh niên - Hội CCB và Ban LĐTBXH xã Hòa Phú tổ chức định kỳ vào các ngày rằm, mùng một là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giáo dục truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, là sự tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương của mình vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời là nơi để tuổi trẻ xã nhà học tập, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ và góp phần xây dựng quê hương Hòa Phú ngày càng giàu mạnh và văn minh, hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trong năm 2014.

Tác giả bài viết: Công Thảo

Nguồn tin: Hội CCB

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile