Khởi công công trình hệ thống điện chiếu sáng công cộng trên địa bàn thôn Phú Túc, xã Hòa Phú

Thứ ba - 15/08/2017 03:25
Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đoàn khối các cơ quan thành phố Sáng ngày 15/8/2017 tại thôn Phú Túc xã Hòa Phú, Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND xã Hòa Phú tổ chức lễ khởi công hệ thống điện chiếu sáng công cộng tại thôn Phú Túc.
Hệ thống điện chiếu sáng công cộng theo thiết kế sẽ được lắp đặt tại 2 trục đường chính của thôn Phú Túc tổng chiều dài 1335m với 30 bóng đèn. Tổng trị giá hệ thống ước tính ban đầu là trên 410.327.000 đồng, đây là nguồn vốn được huy động từ các đoàn viên thanh niên của các cơ quan thành phố tham gia đóng góp kinh phí xây dựng công trình thanh niên năm 2017.
Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Lãn đạo 2 đơn vị và bà con nhân dân thôn Phú Túc tham dự lễ khởi công

Lực lượng đoàn viên thanh niên tích cực kéo đường điện ngay sau Lễ khởi công

Ngay sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia kéo dây tại khu vực trước trường Mầm Non. Theo kế hoạch hệ thống đường đèn chiếu sáng công công trên địa bàn thôn Phú Túc sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Từ khóa: cơ quan