Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết kiểm tra công tác bầu cử tại xã Hòa Phú

Thứ bảy - 21/05/2016 10:29
Ngày 21-5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Hòa Phú.
Đến kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị bầu cử khu vực bỏ phiếu số 02 xã Hòa Phú, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết biểu dương tinh thần của lãnh đạo địa phương trong việc chuẩn bị chu đáo công tác bầu cử; đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND xã trang trí, chỉnh trang, sắp xếp, bố trí lại bàn ghế tại các khu vực bỏ phiếu để người dân đi bầu cử được thuận tiện.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết kiểm tra tại khu vực bỏ phiếu số 02 thôn Hòa Thọ, xã Hòa Phú

Trong đợt bầu cử này trên địa bàn xã Hòa Phú có 3622 cử tri sẽ tham gia bầu cử, chia làm 06 khu vực bỏ phiếu.Tại các điểm bầu cử của xã đã chuẩn bị trang trí phòng bỏ phiếu, trang bị vật dụng bầu cử, hoàn thành việc in ấn tài liệu, biểu mẫu phục vụ bầu cử; tiến hành đóng dấu, bàn giao phiếu bầu cử cho các tổ. Đồng thời, phân công trách nhiệm cho các thành viên trong Ban bầu cử, thường xuyên kiểm tra, bảo vệ tại các điểm niêm yết danh sách cử tri, danh sách, tiểu sử tóm tắt của người ứng cử. UBND xã triển khai cấp thẻ cử tri đúng quy định, số lượng, thành phần và đối tượng; Công an xã tăng cường trực tại các điểm bầu cử, nắm thông tin, dư luận xã hội về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn.

Nguồn tin: UBBC xã