Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Thôn Đông Lâm ra quân trồng cây trên tuyến đường kiếu mẫu

Thứ ba - 26/09/2017 21:07
Ngày (24/9), hàng trăm cán bộ và nhân dân thôn Đông Lâm đã ra quân trồng cây xanh tại tuyến đường kiểu mẫu thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang.
Tích cực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh cộng đồng, trồng và chăm sóc cây xanh tạo cảnh quang tuyến đường kiểu mẫu.
Từ sáng sớm ngày 24/9/2017, hàng trăm người là cán bộ và nhân dân thôn Đông Lâm đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trồng cây, tập trung tại Hội trường thôn để triển khai đã tổ chức trồng 1.000 cây cau và 400 bịch hoa chiều tím tại tuyến đường kiểu mẫu 1.2 km trên địa bàn thôn. Cùng tham gia với cán bộ và nhân dân thôn Đông Lâm còn có các Hội đoàn thể ở xã, mỗi hội vận động 20 hội viên tham gia trồng cây.
Hoạt động thiết thực này đã góp phần tích cực vào việc xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, tạo một môi trường nông thôn trong lành, giảm thiểu đáng kể ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, xây dựng một nông thôn văn minh, xanh-sạch-đẹp và quyết tâm đưa thôn Đông Lâm là thôn đầu tiên của xã đạt thôn kiểu mẫu nông thôn mới trong năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:


Tác giả bài viết: Ngọc Hạnh

Nguồn tin: UBND xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile