Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Tuyên truyền biển, đảo năm 2016

Thứ tư - 24/08/2016 10:07
Tối 23.4.2016, tại xã Hòa Phú, Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND xã Hòa Phú tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền biển, đảo năm 2016.
Buổi giao lưu có sự tham dự của Đại tá Huỳnh Bá Thành - Chủ nhiệm Chính trị; Đại tá Nguyễn Thanh Hoàng - Chính ủy Bộ CHQS TP; các đoàn viên, thanh niên và cán bộ, nhân dân trong xã. Nhân dịp này Bộ chỉ huy quân sự thành phố đã trao 10 xuất quà và 3 con bò cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã.
 
 
 
Tặng quà cho các hộ nghèo tại xã
        Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được thông tin tổng quan về biển đảo thế giới và Việt Nam, thông tin mới về tình hình Biển Đông hiện nay. Những động thái mới của các nước đối với Biển Đông trong thời gian gần đây và dự báo về tình hình Biển Đông trong thời gian tới.


Ảnh: Đêm tuyên truyền
 
        Qua đây, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng, có hệ thống trong cấp ủy, chính quyền, cán bộ và nhân dân về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm và hành động hướng về biển, đảo với những việc làm thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Trung ương 4 về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020.

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ


Tác giả bài viết: Công Thảo

Nguồn tin: UBND xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile