Hòa Phú: Khởi công nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo

Thứ sáu - 25/08/2017 02:56
Sáng ngày 24/8/2017, UBND xã phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công An thành phố Đà Nẵng, phòng 7- Cục C74 Bộ Công an và Công ty TNHH Bắc Miền Trung tổ chức khởi công xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình ông Trần Văn Hải trú tại thôn An Châu, xã Hòa Phú. Gia đình ông Hải thuộc diện hộ nghèo năm 2017.
Ngôi nhà được xây mới có diện tích là 50m2, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, Phòng Cảnh sát kinh tế Công An thành phố Đà Nẵng, phòng 7- Cục C74 Bộ Công an và Công ty TNHH Bắc Miền Trung hỗ trợ 70 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình đối ứng. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau 2 tháng thi công, giúp cho gia đình ông Hải vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.
   Phong trào xây dựng quỹ “Mái ấm tình thương” tặng hộ nghèo là hoạt động rất có ý nghĩa giúp cho các hộ nghèo xây dựng nhà ở và vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Một số hình ảnh tại lễ khởi công

Tác giả bài viết: Bích Vân