Hòa Phú: Tổ chức khám sức khỏe cho gần 120 hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố

Thứ năm - 01/06/2017 16:34

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), tránh tình trạng lây nhiễm bệnh trong sản xuất, kinh doanh, buôn bán đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn xã. Chiều ngày 27/5, UBND xã Hòa Phú phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe cho gần 120 hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

Tại buổi khám sức khỏe, các hộ đã được các nhân viên và Bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Hòa Vang hướng dẫn, khám sức khỏe rất tận tình. Sau khi các hộ được khám sức khỏe xong, bác sĩ Trần Sỹ - Phó giám đốc trung tâm Y tế huyện Hòa Vang – trưởng đoàn kết luận phân loại chuyên khoa.

Các hộ kinh doanh tham gia khám sức khỏe

Thông qua buổi khám sức khỏe đã giúp cho các hộ có đầy đủ điều kiện để tham gia sản xuất, kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cho các hộ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thực phẩm cũng như người tiêu dùng./.

Tác giả bài viết: Bích Vân

Nguồn tin: BCĐ vệ sinh ATTP