Hội liên hiệp phụ nữ xã Hòa Phú tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28-6.

Thứ ba - 28/06/2016 22:35
Sáng ngày 28-6 tại UBND xã Hòa Phú, Phòng PC 64 Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức tuyên truyền các nội dung về phòng chống bạo lực gia đình và tặng quà cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã và tổ chức hội thi ẩm thực nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Lãnh đạo Phòng PC 64 Công an thành phố tặng quà cho các em  có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Trong dịp này tại xã Hòa Phú, hơn 30 gia đình ở 10 thôn trên địa bàn xã đã tham dự hội thi ẩm thực với chủ đề “Gia đình kết nối yêu thương” do Hội LHPN xã tổ chức sáng 28-6. Mỗi gia đình dự thi thực hiện 3-4 món ăn (khẩu phần 4 người) với chi phí 250.000 đồng/bữa, trong vòng 60 phút các gia đình phải hoàn thành các món ăn theo quy định của ban tổ chức.

Các gia đình tham gia hội thi ẩm thực

Tác giả bài viết: C Thảo

Nguồn tin: Hội LHPN xã