Hội từ thiện xã đại hội bất thường bầu lại chủ tịch và phó tịch

Thứ năm - 08/08/2013 14:44
Hình minh họa

Hội từ thiện xã Hòa Phú tổ chức đại hội bất thường đổi tên thành " Hội từ thiện và bảo vệ trẻ em xã Hòa Phú"
Được sự nhất trí của hội từ thiện huyện Hòa Vang, sáng ngày 07/8/2013 hội từ thiện xã Hòa Phú tổ chức đại hội bất thường nhằm đánh giá tình hình hoạt động của hội trong thời gian qua và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có ông Nguyễn Văn Châu chủ tịch hội từ thiện Huyện, ông Nguyễn Văn Vân, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Tại đại hội này sẽ xem xét đổi tên thành " Hội từ thiện và bảo vệ trẻ em xã Hòa Phú" và bầu ông Trương Duy Đông , PCT UBMT TQVN xã làm chủ tịch, bà Đinh Thị Hoài cán bộ gia đình và trẻ em làm phó chủ tịch " Hội từ thiện và bảo vệ trẻ em xã Hòa Phú".

Tác giả bài viết: HTH

Nguồn tin: Hội TT xã