Tuyên truyền an toàn thực phẩm và cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh trên địa bàn xã

Thứ hai - 27/03/2017 03:31
Thực hiện kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 14/02/2017 của UBND xã về đảm bảo an toàn thực phẩm, thực hiện chương trình “Thành phố 4 an” trên địa bàn xã Hòa Phú năm 2017. Các buổi tuyên truyền có sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, Mặt trận – Đoàn thể xã và nhân dân 10 thôn tuyên truyền an toàn thực phẩm, thành phố 4 an
Trong chương trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng "Thành phố 4 an"  và cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh trên địa bàn 10 thôn. Từ ngày 13-22/3/2017 UBND phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức tuyên truyền về đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn 10 thôn.  Đây là  đợt tuyên truyền nằm trong Kế hoạch thực hiện "Thành phố 4 an" của xã, nhằm đưa đến cho người dân những thôn tin cơ bản nói về "Thành phố 4 an" là gì mà trong tâm là tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm.  Đợt tuyên truyền lần này đã  thu hút 1355 lượt người tham dự và lắng nghe tuyên truyền viên nói về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, hình thành nếp sống văn hóa, góp phần đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về thực hiện thành phố 4 an “an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm và an sinh xã hội” trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Bích Vân

Nguồn tin: VP UBND