Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Tuyên truyền giáo dục hành vi ứng xử, lối sống văn hóa, văn minh cho thế hệ trẻ Hòa Phú

Thứ ba - 11/08/2015 05:26
Tuyên truyền giáo dục hành vi ứng xử, lối sống văn hóa, văn minh cho thế hệ trẻ Hòa Phú!
Từ ngàn xưa ông cha ta đã đúc kết:
“Uốn cây từ thủa còn non
Dạy con từ thủa con còn thơ ngây”.
Đối với trẻ thơ, việc hình thành những hành vi ban đầu có ý nghĩa vô cùng to lớn. Thói quen có hành vi văn minh, lịch sự là nền tảng đạo đức của mỗi con người, là hành vi văn hóa. Thế hệ trẻ cần được uốn nắn, giáo dục từ cử chỉ, lời nói, hành động văn minh, lịch sự thì lớn lên mới trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Để giúp các em nắm được một số nội dung liên quan đến “năm văn hóa-văn minh đô thị 2015” của thành phố Đà Nẵng và hình thành những đức tính tốt, Đoàn thanh niên xã Hòa Phú tổ chức ngày hội “Mùa hè quê em”. Đây là một sân chơi lành mạnh trong dịp hè và tạo điều kiện cho các em giao lưu học tập, trao dồi kiến thức, nâng cao khả năng nhận thức để các em thực sự là những “công dân có lối sống văn hóa – văn minh” trong tương lai. Ngày hội đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8-15 đến từ 9 thôn trên địa bàn xã đến tham gia dự thi và cổ vũ.
 Một số hình ảnh của ngày hội
 
.
 
 
Đến với ngày hội các em được tham gia các phần thi với chủ đề “Bảo vệ môi trường xung quanh em” như vẽ tranh, thiết kế - biểu diễn thời trang, dân vũ, falashmoot và giao lưu giữa các đơn vị. Mong rằng sau hoạt động này các em sẽ thu nhận được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và có thêm hành trang để bước vào năm học mới 2015-2016 với nhiều thành tích tốt. 

Tác giả bài viết: Thu Nguyệt

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile