Ủy ban nhân dân xã Hòa Phú tổ chức sơ kết "năm văn hóa, văn minh đô thị 2015"

Thứ tư - 08/07/2015 10:51
Chiều ngày 02/72015, UBND xã Hòa Phú tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá 6 tháng thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TU ngày 25/12/2014 của Thành ủy Đà Nẵng trên địa bàn xã
Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Thúc Dũng - Trưởng phòng VHTT huyện Hòa Vang, ông Nguyễn Văn Vân - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, lãnh đạo UBND, TTUBMTTQVN, các thành viên trong ban chỉ đạo CT 43của xã. Các bí thư chi bộ , trưởng ban công tác mặt trận và trưởng thôn. Tại buổi hội gnhij UBND xã đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 43 trên địa bàn xã. Trong 6 tháng qua UBND xã cùng với các ngành đoàn thể đã tổ chức 4 đợt ra quân vận động người dân thực hiện "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015", triển khai cho 1300 hộ dân ký cam kết. Đồng thời tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện năm văn hóa văn minh đô thị 2015 trong cán bộ, công chức cơ quan xã. Ông Nguyễn Ngọc Hải Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị đã biểu dương một số thôn đã thực hiện tốt như Hòa Hải, Hòa Phát, An Châu. Chủ tịch UBND xã chỉ đạo cho các ngành, các thôn trên cơ sở những kết quả đạt được trong 6 tháng qua cần tiếp tục phát huy và đề ra nhiều biện pháp thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian đến để xã sớm đạt được thành tích trong triển khai thực hiện " Năm văn hóa, văn minh đo thị 2015".

Tác giả bài viết: TCT

Nguồn tin: Văn phòng UBND