Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Xã Hòa Phú: Tổ chức nói chuyện cho ông bà, cha mẹ, anh chị của các vị thành niên về chăm sóc SKSS, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

Thứ năm - 19/07/2018 04:21
Thực hiện Chương trình công tác DS-KHHGĐ năm 2018, ngày 16/7 Ban DS-KHHGĐ xã Tổ chức nói chuyện cho ông bà, cha mẹ, anh chị của các vị thành niên về chăm sóc SKSS, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn trên địa bàn xã.
Tham gia buổi nói chuyện có hơn 100 lượt người tham gia, tại buổi nói chuyện các bậc làm cha, mẹ, các ông bà, anh chị được nghe Chị Phùng Thị Hương Hạnh - Giám đốc Trung tâm tư vấn và cung ứng dịch vụ DS-SKSS  - Chi cục Dân số thành phố phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật về công tác DS-KHHGĐ hiện nay đặc biệt là NQ số 21 của BCH TW Đảng về công tác Dân số trong tình hình mới và các nội dung về về sức khoẻ sinh sản. Cung cấp thông tin, kiến thức về DS-KHHGĐ cho các bậc làm cha, mẹ, các ông bà, anh chị của vị thành niên. về chăm sóc SKSS, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn để từ đó họ có kiến thức, kỹ năng giáo dục vị thành niên.
Quan cảnh buổi nói chuyện
Từ đó, cha mẹ có con trong độ tuổi vị thành niên ủng hộ, hướng dẫn, hổ trợ con cái chủ động tìm hiểu thông tin, kiến thức, tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ DS-KHHGĐ.
Đáp ứng nhu cầu kế hoạch hóa gia đình của vị thành niên góp phần giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn và nâng cao chất lượng dân số nhằm thực hiện thành công Chiến lược dân số và sức khỏe sinh sản Việt Nam đến năm 2020

Tác giả bài viết: Yến Vy

Nguồn tin: Ban DSKHHGD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND
Xem bản: Desktop | Mobile