Trang nhất » Nông thông mới » Tin hoạt động

Chủ tịch UBND Huyện làm việc với xã Hòa Phú về tình hình kinh tế - xã hội, QP-AN 7 tháng đầu năm

Thứ ba - 26/08/2014 21:06
Sáng ngày 22/8, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Trường chủ trì buổi làm việc với UBND xã Hòa Phú về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng , xây dựng nông thôn mới và giải quyết các đề xuất, kiến nghị của xã. Tham dự có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.
Chủ tịch UBND Huyện làm việc với xã Hòa Phú về tình hình kinh tế - xã hội, QP-AN 7 tháng đầu năm

Chủ tịch UBND Huyện làm việc với xã Hòa Phú về tình hình kinh tế - xã hội, QP-AN 7 tháng đầu năm


Trong 7 tháng đầu năm 2014, tổng giá trị sản xuất của xã đạt 91,5 tỷ đồng, bằng 86,2% kế hoạch, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm 2013; giá trị sản xuất Nông – Lâm nghiệp đạt 78 tỷ đồng, bằng 91% kế hoạch, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2013; giá trị sản xuất thương mại-dịch vụ đạt 13 tỷ đồng, bằng 78% kế hoạch, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2013.
 
Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn xã 7 tháng đầu năm đạt hơn 6,3tỷ đồng, đạt 92,6% kế hoạch. Tổng chi ngân sách địa phương 6 tháng hơn 5,8 tỷ đồng, bằng 85,2% kế hoạch. Tổng vốn huy động đầu tư toàn xã hội 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện đạt 4,2 tỷ đồng. Các hoạt động văn hóa – xã hội được đẩy mạnh, sôi nổi đều khắp ở các thôn, đời sống nhân dân ổn định, chế độ đối với các đối tượng chính sách, xã hội được giải quyết kịp thời, đúng quy định, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn được triển khai khá tốt theo kế hoạch đề ra.
 
Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND xã Hòa Phú Nguyễn Ngọc Hải kiến nghị một số vấn đề trên các lĩnh vực như đề nghị UBND Huyện quan tâm hỗ trợ tuyến nước sạch cho thôn Hòa Phước, giống cỏ VA06 cho nhân dân nuôi bò, nhà lưới để làm rau sạch; đề nghị Huyện quan tâm hỗ trợ kinh phí để xã tiếp tục thực hiện một số công trình giao thông bức xúc của xã; sữa chữa cơ quan đã xuống cấp …

 Chủ tịch UBND xã Nguyễn Ngọc Hải báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH 7 tháng đầu năm

Sau khi nghe ý kiến của các phòng chyên môn Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Trường đánh giá cao kết quả đạt được của xã trong 7 tháng đầu năm, xã cần tiếp tục rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2014 để có biện pháp chỉ đạo, điều hành thực hiện tích cực, quyết liệt, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2014. Quan tâm tạo điều kiện cho HTX hoạt động, chỉ đạo tốt công tác vệ sinh môi trường, hoàn thành việc vận động xây dựng công trình vệ sinh cũng như 4 tiêu chí nông thôn mới còn lại. Đồng chí thống nhất chủ trương đối với một số kiến nghị của xã và cho biết sẽ cân đối ngân sách của Huyện hỗ trợ xây dựng một số công trình của xã trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Công Thảo

Nguồn tin: UBND xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

APEC VIỆT NAM 2017

Hình ảnh hoạt động

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA PHÚ
Địa chỉ: Thôn Đông Lâm, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Email: ubndxahoaphu@danang.gov.vn
ĐT: 0236 3846470
Tổ kỹ thuật: Văn phòng UBND